Công ty bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội

Container cũ là gì ?

Container cũ bạn có thể hiểu theo một cách đơn giản thì đây là sản phẩm đã qua sử dụng bởi người chủ trước đây trong một khoảng thời gian, tiếp đó nó được đưa đến cho người chủ tiếp theo thì được gọi là Container cũ. Ban đầu chiếc Container này có nhiệm chính là dùng chứa các loại hàng hóa để vận chuyển đến những nơi khác nhau tiêu thụ, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người.

Chiếc Container cũ này thường thì vẫn còn rất mới, chất lượng của nó vẫn còn tốt nên vẫn có thể sử dụng thêm vài chục năm nữa mà chẳng hề hắn gì, mặc dù mang tiếng là cũ nhưng độ mới của nó thì đến 70%.

Nhưng do đã qua sử dụng nên chiếc thùng Container này mức giá của nó chỉ còn có 1/3, 1/4 so với chiếc thùng mới, nhưng chất lượng của nó thì vẫn còn rất tốt mà giá thành lại rẻ. Do đó mà hiện nay trên thị trường loại thùng Container cũ này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và mua sử dụng cho nhiều nhu cầu, mục đích khác nhau của mình.

Ưu nhược điểm khi mua container cũ

Ưu điểm container cũ

Container cũ được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi  bởi các ưu điểm sau:

 • Giá thành thấp: Thay vì bạn phải mất một khoảng tiền lớn để có thể mua một chiếc thùng Container mới, thì giờ đây bạn chỉ cần bỏ ra số tiền bằng 1/3 hay 1/4 tùy vào độ mới của sản phẩm, là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc thùng Container, có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu của mình. Như thế vừa tiết kiệm được một khoản chi phí mà lại có một sản phẩm có chất lượng tốt không kém gì chiếc thùng mới.
 • Tiết kiệm thời gian: Container cũ có sẵn và có thể được sử dụng ngay lập tức, có thể được vận chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau và dễ dàng hạ đặt tại nhiều loại địa hình. Trong khi đó, Việc mua container mới mất nhiều thời gian để đặt hàng,chờ đợi giao hàng. Đồng thời việc đặt container đóng mới cũng rất khó khăn nếu như bạn chỉ cần một số lượng container nhỏ
 • Lựa chọn đa dạng: Với việc mua container cũ, người mua có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng, từ kích thước, chủng loại đến tình trạng của container. Nên tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn cho mình chiếc thùng Container thích hợp nhất có thể. Một số mẫu được nhiều người sử dụng như là: Container rỗng, Container làm kho chứa hàng với nhiều kích thước 10 feet, 20feet, 40feet,..Container  vận chuyển hàng hóa.. Tất cả  những sản phẩm này hiện còn rất mới nên chất lượng rất tốt có thể sử dụng đến vài chục năm, mà giá thành lại rẻ hơn Container mới rất nhiều.
 • Có sẵn tại nhiều địa điểm: Container cũ ngày càng phổ biến và sử dụng rộng rãi do đó chúng được mua bán tại nhiều địa phương trên cả nước do đó việc vận chuyển container trước và sau mua bán cũng trở nên thuận tiện hơn. Hiện nay, chúng tôi đang bán container cũ phổ biến ở các thành phố Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng….
 • Giảm thiểu tác động đến môi trường: Việc sử dụng container cũ chính là hoạt động tái chế, tái sử dụng vật liệu từ đó giúp giảm thiểu lượng rác thải và ô nhiễm môi trường do sản xuất container mới tạo ra. Như thế các loại khí độc được thải ra từ các nhà máy chế tạo thùng Container mới cũng giảm đi rất nhiều, các thùng Container cũ cũng không cần phải vứt đi, hay tiêu hủy, như thế cũng góp phần làm giảm đi lượng khí đốt từ việc tiêu hủy thùng Container đem đến.
 • Khả năng sử dụng lại: Container cũ có thể được sử dụng lại nhiều lần cho nhiều mục đích khác nhau như làm kho chứa hàng hoặc tạo thành các công trình xây dựng như văn phòng di động, nhà tạm,…
 • Container cũ sử dụng được nhiều mục đích: Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách mà lựa chọn sản phẩm thích hợp để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bản thân. Quý khách có thể sử dụng chiếc thùng Container cũ này vào mục đích kinh doanh như mở quán cafe, làm kho chứa, homestay, bảo quản cho các loại rau quả và các loại sản phẩm khác có nhiệt độ thấp,…cùng với nhiều ứng dụng khác, tùy vào nhu cầu mục đích của khách hàng mà sử dụng.
 • Container chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt: Ngoài việc đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, thì chiếc thùng này có khả năng chịu đựng được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như hiện nay. Mặc cho nắng nóng khắc nghiệt, hay mưa lớn bão tố thì chiếc thùng Container cũ này vẫn giữ vững được phong độ của nó, để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tuy nhiên, việc mua container cũ cũng tồn tại một số hạn chế và rủi ro, ví dụ như tình trạng của container không được đảm bảo hay việc sửa chữa và bảo trì có thể tốn kém. Do đó, người mua cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua container cũ.

Nhược điểm container cũ

Bất kỳ loại container nào dù mới hay cũ cũng đều có những mặt hạn chế Sau đây là một số nhược điểm khi mua container cũ:

 • Tình trạng container: Container cũ là những container đã qua sử dụng, vì vậy chúng có thể có những dấu tích hao mòn, vết gia công từ những lần sử dụng và sửa chữa trước đó như vết mối hàn, vá đắp, móp méo, han gỉ hoặc các lỗi hư hỏng mới phát sinh trên bề mặt. Nếu không được kiểm tra sửa chữa cẩn thận trước khi mua, container cũ khó có thể đảm bảo hiệu quả  khi sử dụng.
 • Tuổi thọ container: Container cũ đã qua sử dụng và có thể đã được sử dụng trong một thời gian dài. Nếu không được bảo trì và bảo dưỡng đầy đủ, container có thể bị hư hỏng nhanh chóng, dẫn đến chi phí sửa chữa cao hơn trong tương lai.
 • Khả năng chịu lực: Container cũ đã được sử dụng trong một thời gian dài, do đó khả năng chịu lực của chúng có thể giảm đi so với ban đầu. Nếu container được sử dụng lại để vận chuyển hàng hóa nặng, điều này có thể gây ra một số vấn đề về an toàn.
 • Khó đảm bảo chất lượng: Khi mua container cũ, không có bảo đảm rằng container đã được sử dụng trong điều kiện bảo quản tốt. Container có thể đã bị hư hỏng bên trong hoặc bên ngoài do điều kiện môi trường khắc nghiệt hoặc vì các yếu tố khác.
 • Chi phí bảo trì và sửa chữa: Container cũ có thể cần phải được sửa chữa hoặc bảo trì để đảm bảo an toàn và chất lượng. Việc sửa chữa và bảo trì này có thể tiêu tốn một khoản chi phí nhất định.

Sản phẩm container cũ của công ty chúng tôi rất thích hợp với nhiều dạng địa hình kể cả những địa hình từ đồi núi tới khu vực đồng bằng.
Mặt khác do chúng tôi có thể thay đổi thiết kế container nên chúng rất thích hợp với nhiều diện tích sử dụng đất.

Phân loại Container cũ theo kích thước

Tùy vào từng kích thước của thùng Container mà chúng ta sẽ sử dụng nó cho phù hợp với từng mục đích của mình, sau đây là một số loại thùng Container với các kích thước khác nhau tương ứng cho những nhu cầu sử dụng khác nhau như sau:

Thùng Container cũ loại 10 feet có kích thước dài 3m, rộng 2.5m và cao 2.6m thường thích hợp cho việc sử dụng làm kho chứa, chốt bảo vệ hay cây ATM di động.

Thùng Container cũ loại 20 feet có kích thước dài 6m, rộng 2.5m và cao 2.6m thì có thể dùng làm văn phòng hay làm cửa hàng buôn bán, thiết kế làm cửa hàng kinh doanh quán cafe, trà sữa,…

Thùng Container cũ loại 40 feet có kích thước dài 12m, rộng 2.5m và cao 2.6m chủ yếu được sử dụng làm vận chuyển hàng hóa hay xây dựng nhà ở.

Ngoài ra còn có rất nhiều ứng dụng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như mục đích của khách hàng là gì mà sử dụng loại thùng Container có kích thước phù hợp.

Kích thước thùng container cũ

Thùng container cũ giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào kích thước. Trên thị trường hiện nay đang bán các loại thùng container cũ với kích thước đa dạng: 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet. Cụ thể:

– Thùng container 10 feet

 • Kích thước: 3m x 2,43m x 2,59m (chiều dài x chiều rộng x chiều cao).

– Thùng container 20 feet: Container 20 feet là thùng container có dạng hình hộp chữ nhật có diện tích là 15 m2, được bao bọc bởi lớp thép dày có trọng lượng và kích thước đạt tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

 • Kích thước: 6m x 2,43m x 2,59m (chiều dài x chiều rộng x chiều cao).

– Thùng container 40 feet: Thùng container 40 feet được chia làm hai loại: DC và HC. Cụ thể:

 • Kích thước thùng container 40 feet (DC): 12m x 2,43m x 2,59m (chiều dài x chiều rộng x chiều cao).
 • Kích thước thùng container 40 feet (HC): 12m x 2,43m x 2,89m (chiều dài x chiều rộng x chiều cao).

– Thùng container 45 feet

 • Kích thước: 13,56m x 2,43m x 2,89m (chiều dài x chiều rộng x chiều cao).

Lưu ý khi mua thùng container cũ giá rẻ

Khi đã xác định mua thùng container cũ và tìm hiểu kỹ về thùng container cũ giá bao nhiêu, bạn cần lưu ý những vấn đề sau để có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng, giá thành tốt.

Xác định kích thước thùng container cũ

Bạn cần phải xác định nhu cầu sử dụng để có thể chọn kích thước thùng container cũ phù hợp, tránh thiếu hụt hoặc lãng phí.

Lựa chọn đơn vị bán thùng container cũ giá rẻ, uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong ngành mua bán thùng container cũ. Do đó, bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp thùng container uy tín, có danh tiếng và hoạt động được một thời gian dài. Mặc dù giá 1 thùng container cũ không quá cao, tuy nhiên bạn cũng cần phải tính toán cho phù hợp để chi số tiền mua hợp lý.

Cách kiểm tra thùng container cũ

– Bạn bước vào trong thùng container và đóng cửa lại. Nếu phát hiện thấy có ánh sáng chiếu qua, tức là thùng bị thủng, như vậy thì không nên mua thùng đó.

– Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra ổ khoá, các cửa xem còn hoạt động tốt hay không.

– Bạn cũng nên tìm kiếm những vết lõm trên mái để đảm bảo thùng không bị quá cũ, quá nát.

Thùng container cũ giá bao nhiêu?

Thùng container cũ giá bao nhiêu chính là băn khoăn mà bất cứ ai khi có ý định mua đều muốn tìm hiểu.

Hiện nay, với các hoạt động sản xuất và xuất khẩu được gia tăng thì nhu cầu về container vận chuyển hàng hóa càng cao. Trong khi đó, nguồn cung lại khan hiếm. Do vậy, nếu nhu cầu sử dụng thùng container chưa thực sự cần thiết, bạn có thể tham khảo phương án thuê thùng container cũ để tiết kiệm chi phí.

Vậy, thùng container cũ giá bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo giá bán 1 thùng container cũ dưới đây:

 • Giá 1 thùng container cũ 10 feet trong khoảng từ 33.000.000 – 36.000.000 VNĐ.
 • Giá 1 thùng container cũ 20 feet trong khoảng từ 35.000.000 – 38.000.000 VNĐ.
 • Giá 1 thùng container cũ 40 feet trong khoảng từ 68.000.000 – 71.000.000 VNĐ.

Địa chỉ bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thùng container cũ giá rẻ, trong đó có Thành Hưng Container.

Hoạt động từ năm 2017, với 7 năm có mặt trên thị trường, được nhiều khách hàng đánh giá cao, Thành Hưng Container tự hào là một trong những thương hiệu uy tín bán container cũ giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến bạn những thùng container cũ chất lượng với giá thành cạnh tranh. Các thùng container cũ giá rẻ của Thành Hưng Container đều được kiểm tra thường xuyên và gia cố chắc chắn trước khi trao tới tay khách hàng. Cam kết những thùng container bị thủng ruột, xấu, hỏng, chúng tôi sẽ đào thải ngay lập tức.

Bán container cũ giá rẻ Hà Nội
Bán container văn phòng cũ giá rẻ Hà Nội

– Thành Hưng Container chuyên bán container cũ giá rẻ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, mua container cũ giúp quý khách tiết kiệm nhiều hơn rất nhiều so với việc quý khách mua container mới.

Ngoài chất lượng và giá thành cạnh tranh, khi mua thùng container cũ tại Thành Hưng Container, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết nhé!

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VẬN TẢI THÀNH HƯNG CONTAINER

Địa chỉ: Cụm Khu Công Nghiệp Kiêu Kỵ – Gia Lâm – Hà Nội

Mobile: 0972.902.777 – Email: hdovietnamcontainer@gmail.com

Website: https://thanhhungcontainer.vn/

Trả lời