Top những bức tranh vẽ về ngày 20-11 đẹp nhất

Ngày hội nhà giáo 20/11 lại sắp đến rồi, học sinh chúng ta ngoài những bó hoa tươi thắm, những câu chúc, những món quà nhỏ hướng đến thầy cô thì những bức tranh vẽ về ngày 20/11.

Với những bức tranh đáng yêu, ᴄáᴄ em học sinh có thể bày tỏ tình ᴄảm ᴄhân thành, ѕâu ѕắᴄ với thầy cô giáo ᴄủa mình. Đây thực sự là món quà đặc biệt mà thầy cô rất cảm động khi nhận được.

Cách vẽ tranh 20/11 đơn giản đẹp nhất mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Để vẽ được những bức tranh đẹp và ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày 20/11, bạn có thể tham khảo các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Xác định chủ đề

Lựa chọn đề tài vẽ. Đây là một bước khá quan trọng giúp bạn không bị lan man mà tập trung đúng vào chủ đề định vẽ. Có rất nhiều đề tài xoay quanh ngày Nhà Giáo Việt Nam, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và lựa chọn những đề tài mà mình mong muốn. Bạn có thể vẽ lớp học, khi thầy cô giáo giảng bài, vẽ chân dung thầy cô, vẽ những lúc cô thầy cùng cả lớp vui chơi…

Bước 2: Vẽ phác họa

Khi đã có được ý tưởng cho bức vẽ của mình, bạn sẽ tiến hành vẽ phác họa tổng thể bức tranh rồi sau đó vẽ phác họa các chi tiết của bức tranh.

Bước 3: Vẽ màu

Sau khi vẽ chi tiết, bạn cần xóa bỏ những đường nét không cần thiết sau đó tiến hành vẽ màu để hoàn chỉnh bức tranh của mình.

Lưu ý: Khi vẽ tranh đề tài 20/11, bạn cần chọn những chủ đề tươi vui, màu sắc tươi sáng để thể hiện trọn được niềm hân hoan và tình cảm thương mến gửi tới thầy cô giáo nhé.

Top tranh vẽ đẹp nhất mừng ngày 20/11

Hãy cùng meohay.vn tham khảo ngay những bức tranh về chủ đề ngày Nhà giáo Việt Nam đạt giải cao, mang ý nghĩa sâu sắc được tổng hợp dưới đây:

 

Trả lời