Thiết kế website doanh nghiệp hiệu quả cần yếu tố nào?

Thiết kế website doanh nghiệp

Trang web chính là sự hiện diện của doanh nghiệp trên mạng internet. 70% khách hàng của bạn đang sử dụng mạng internet mỗi ngày. Họ vẫn luôn tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của đối thủ của bạn nhưng sản phẩm dịch vụ của bạn lại chưa hề xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, thật là 1 sự lãng phí vô cùng.

Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế website doanh nghiệp, công ty Tam Nguyên xin được chia sẻ một số thông tin giúp bạn có được lựa chọn công ty phù hợp nhất để thiết kế website cho doanh nghiệp bạn. Bởi bạn càng am hiểu, bạn càng chịu khó tìm hiểu bao nhiêu trước khi thiết kế website doanh nghiệp, bạn sẽ càng ít gặp phải sai lầm, càng ít phải trả giá về tiền bạc, về thời gian hơn.

Những loại hình doanh nghiệp nào cần thiết kế website?

Hiện nay, có rất nhiều loại hình doanh nghiệp như: lớn, vừa, nhỏ hay là những loại hình công ty như cổ phần, trách nhiệm hữu hạn hay những công ty gia đình. Mỗi loại hình doanh nghiệp đều có một mục đích chung là làm sao kiếm lợi nhuận nhiều nhất mà chi phí phát sinh thấp nhất. Để các công ty thu về lợi nhuận nhiều nhất thì chắc chắn tất cả các công ty này đều phải thiết kế website giới thiệu công ty, cửa hàng của mình.

Thiết kế website doanh nghiệp trọn gói
Thiết kế website doanh nghiệp trọn gói

Đối với các doanh nghiệp lớn, cần “tiếp xúc” với một lượng khách hàng “khủng” mỗi ngày thì việc thiết kế website cho doanh nghiệp sẽ giúp họ giảm thiểu rất nhiều chi phí kinh doanh của mình. Điển hình như thiết kế website bán hàng, thiết kế website nội thất, thiết kế website bán hàng…

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì càng không thể thiếu website. Dựa và website, các công ty này có thể xây dựng được tên tuổi của mình trên thị trường internet. Đây cũng chính là một cách làm hiệu quả để giúp khách hàng nhanh chóng biết đến doanh nghiệp. Khi khách hàng truy cập website, tìm hiểu dịch vụ và trang web, nếu tạo được ấn tượng với họ thì chắc chắn họ sẽ sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn.

Ngược lại, nếu như doanh nghiệp của bạn không thiết kế website thì chính bạn đang tự tạo khoảng cách giữa mình với khách hàng. Trên mạng, các website đều như nhau và không hề có việc phân biệt doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ, bất cứ doanh nghiệp nào cũng giống như nhau cả, bấy nhiêu cũng đã thể hiện được sự quan trọng của việc dựng trang web cho doanh nghiệp. Vậy nên, công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có website chỉnh chu, mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp là công ty bạn có thể sánh vai với các công ty lớn trên Internet rồi.

Đối với các công ty cổ phần, trách nhiệm hữu hạn hay công ty gia đình, tất cả chỉ cần dựa vào website là đã có thể cùng cạnh tranh công bằng với các đối thủ của mình. Do tốc độ phát triển của internet rất nhanh và rất có thể đối thủ cạnh tranh của bạn đã đi trước bạn một bước. Nếu một khi đối thủ của bạn xây dựng website trước và doanh nghiệp của bạn là người đến sau thì rất khó có thể vượt qua được họ.

Ta có thể lấy một ví dụ cụ thể như thế này: Hai doanh nghiệp cùng nhau đăng ký kinh doanh vào cùng một thời điểm với cùng một mặt hàng kinh doanh. Vậy nhưng công ty A lại chú trọng xây dựng thiết kế website bán hàng và chạy quảng cáo từ web của họ ngay từ những ngày đầu, còn công ty B thì chỉ chú trọng vào kinh doanh offline truyền thống. Một thời gian ngắn sau, công ty A kinh doanh ngày một phát triển còn công ty B thì ngày càng ế ẩm hơn. Đến lúc này công ty B mới bắt đầu xây dựng web thì đã quá muộn. Công ty A đã chiếm lĩnh thị trường trước nên công ty B dù có cố gắng đến mấy cũng không thể bằng công ty A được nữa. Bởi vì lúc này công ty A đã nắm quyền kiểm soát thị trường trên internet. Công ty của bạn sẽ giống như công ty B kia nếu bạn chậm chân trong việc thiết lập sự hiện diện của mình trên internet.

Sự khác biệt giữa tỷ lệ thành công của các cửa hàng, doanh nghiệp là có liên quan tới công nghệ. Và không có khía cạnh của kinh doanh nhỏ hoặc lớn, cổ phần hay trách nhiệm hữu hạn, mà quan trọng nhất là truyền đạt thương hiệu của mình đến với khách hàng lên mạng internet.

Những lý do doanh nghiệp nên thiết kế website

Thiết kế, xây dựng trang web trang mạng cho doanh nghiệp giúp phát triển việc kinh doanh 24/7 – Thông tin về công ty được người dùng tìm ra và tham khảo gần như mọi lúc mọi nơi. Website là thứ đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy khi muốn tìm hiểu về công ty của bạn.

Thiết kế website doanh nghiệp
Những lý do nên thiết kế website để kinh doanh

Dưới đây là những lý do doanh nghiệp nên thiết kế website ngay:

 • Cung cấp thông tin đa dạng về lĩnh vực kinh doanh của mình đến với khách hàng mà không bị hạn chế
 • Khách hàng dễ dàng tìm thấy và truy cập trang web của anh chị trên các công cụ tìm kiếm thông qua các thiết bị thông minh
 • Hình ảnh sản phẩm sinh động, trực quan, bắt mắt, mô tả chi tiết đầy đủ, kích thích khách mua hàng
 • Không tốn kém chi phí thuê mặt bằng để kinh doanh
 • Không tốn kém chi phí thuê nhân viên tiếp thị
 • Không tốn kém chi phí thuê/xây dựng nhà kho để hàng, chỉ cần ảnh/video về sản phẩm, dịch vụ
 • Cạnh tranh cao, theo kịp các đối thủ cạnh tranh trong nền công nghiệp 4.0
 • Câp nhập sản phẩm nhanh chóng đến tay người tiêu dùng
 • Tạo sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo ấn tượng và sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng
 • Thông báo, truyền bá quảng cáo sản phẩm/dịch vụ nhanh chóng tiết kiệm
 • Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ nhanh chóng
 • Quảng bá và tiếp thị sản phẩm, mua bán 24/24 kể cả khi anh chị vắng mặt
 • Luôn truy cập được mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm mà không bị hạn chế
 • Website là tiếng nói của doanh nghiệp muốn quảng bá đến khách hàng tiềm năng, có nhu cầu.

Những yếu tố giúp website doanh nghiệp thành công.

Website doanh nghiệp lập ra không phải chỉ để hoạt động, chỉ để cho bạn hoặc vài nhân viên trong công ty có thể truy cập vào và xem đi xem lại những nội dung trên đó, một thiết kế website công ty chuyên nghiệp phải đảm bảo có thể vận hành tốt trên môi trường internet để làm thỏa mãn những người truy cập vào, một thiết kế thật sự chất lượng là khi mà đối thủ của bạn cũng cảm thấy trang web của bạn chất lượng. Dưới đây là 10 yếu tố của một website chuyên nghiệp.

1. Tính thân thiện với thiết bị di động

Đã vài năm trôi qua kể từ khi giao diện trang web trên máy tính để bàn không còn là điều duy nhất cần xem xét. Việc tạo một trang web chỉ nhằm mục đích xem trên máy tính để bàn chỉ phục vụ cho một tỷ lệ nhỏ khách hàng của bạn và khiến phần lớn mọi người gặp khó khăn trên thiết bị di động.

2. Thời gian tải nhanh chóng

Thời gian tải nhanh là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một trang web thành công và thiết kế web đóng một vai trò rất lớn trong việc này. Một trang web đẹp gần như không hiệu quả như bạn nghĩ nếu thiết kế của nó làm chậm thời gian tải.

Nhờ công nghệ, chúng ta đã quen với việc nhận được thông tin ngay khi chúng ta muốn. Nếu chỉ mất ba giây để trang web của bạn tải, bạn có thể mất gần một nửa số khách truy cập của mình.

Không đầu tư nhiều nhất có thể để có một trang web tải nhanh là một sai lầm rất lớn. Đối với các trang web tải không nhanh như mong muốn, có nhiều vấn đề có thể gây ra sự cố.

3. Mục đích rõ ràng

Đôi khi, bạn có thể cảm thấy như giao diện của một trang web không thực sự phản ánh mục đích của trang web. YY Lee, người sáng lập và nhà phát triển web tại Zoewebs Sdn Bhd, nói với chúng tôi rằng điều quan trọng là phải “thiết kế có mục đích”.

Nếu thiết kế trang web của bạn thành công, người dùng sẽ có cảm nhận tốt về công ty của bạn chỉ bằng cách nhìn vào trang web. Người dùng sẽ không phải mất nhiều thời gian trên trang web của bạn để đấu tranh để hiểu những gì bạn đang cung cấp.

Bạn muốn đạt được điều gì với trang web của mình? Một câu hỏi phải được trả lời.

4. Điều hướng

Bạn không tạo một trang web để người dùng có thể dành toàn bộ thời gian của họ trên trang chủ của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không có điều hướng rõ ràng trên trang web của mình, người dùng có thể không hiểu được điều này.

Milosz với ChilliFruit đã đồng ý rằng điều hướng tốt sẽ giữ chân người dùng trên trang web của bạn lâu hơn. “Nếu họ không thể tìm thấy đường đi xung quanh trang web của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng, thì rất có thể họ sẽ từ bỏ và đi nơi khác.

5. Cấu trúc phân cấp trực quan

Bạn có biết thông tin nào trên trang web của bạn là quan trọng nhất đối với người dùng không? Trừ khi bạn biết điều này, thiết kế web của bạn có thể làm bạn thất bại.

Cấu trúc website
Cấu trúc SILO website

Nếu bạn đã ưu tiên nội dung trên trang web của mình, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả nội dung đó đều mang lại tầm quan trọng nhất định cho người dùng, nhưng không phải tất cả đều như nhau. Cách bạn chọn thiết kế trang web của mình sẽ ảnh hưởng đến cách mọi người đọc các trang của bạn.

Nội dung quan trọng nhất trên trang phải được hiển thị nhiều nhất. Tìm ra thông tin nào quan trọng nhất mà người dùng cần biết và bắt đầu thực hiện các bước để đảm bảo rằng thông tin đó sẽ thu hút sự chú ý của họ ngay lập tức. Làm nổi bật nội dung quan trọng bằng cách thực hiện các lựa chọn thiết kế đơn giản như kích thước phông chữ, văn bản được đánh dấu và đồ họa.

6. Xây dựng thương hiệu

Trang web của bạn là của bạn. Bạn sử dụng nó để đại diện cho doanh nghiệp của mình theo cách bạn muốn, vì vậy thương hiệu cần phải được chú ý. Trang web của bạn có thể có tất cả các đặc điểm của một trang web tuyệt đẹp, được thiết kế tốt, nhưng nó không có ý nghĩa nhiều nếu người dùng không nhớ gì về bạn hoặc công ty của bạn.

Thương hiệu là điều quan trọng để các doanh nghiệp tiếp cận đúng bất cứ lúc nào họ đứng trước khán giả. Bạn không chỉ muốn tên của mình hiển thị rõ ràng trên trang web của mình, mà biểu tượng và sứ mệnh của bạn cũng phải rõ ràng.

Màu sắc thương hiệu của bạn cũng cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để kết hợp một bảng màu trên toàn bộ trang web của bạn để thu hút đối tượng mục tiêu của bạn.

7. Tính đơn giản

Thiết kế web đơn giản thường là cách tốt nhất để đi, mặc dù nó có thể khó thực hiện đúng hơn. Điều quan trọng cần nhớ là đơn giản không đồng nghĩa với nhàm chán.

Một nhà thiết kế tài năng có thể giúp bạn đạt được những gì bạn muốn về mặt thẩm mỹ cho trang web của mình mà không làm cho nó trở nên choáng ngợp. Bạn có thể tạo các thiết kế web độc đáo, có tác động mà không làm mất nội dung bằng cách có ý thức về các lựa chọn thiết kế của bạn.

Một số điều cần lưu ý bao gồm các phông chữ có thể đọc được, bao gồm không gian màu trắng và không sử dụng quá nhiều màu sắc.

8. Đảm bảo tối ưu hóa về SEO

Trong xu hướng seo hiện nay, thiết kế website chuẩn seo là một trong những yêu cầu bắt buộc. Khi thực hiện tối ưu hóa chuẩn seo hãy chú ý đến tối ưu hóa seo onpage đối với các nội dung cũng như từ khóa. Đồng thời hãy thực hiện các phương pháp để cải thiện tốc độ load trang nhanh nhất có thể.

9. Nội dung chuyên nghiệp

Một website chuyên nghiệp thì tất nhiên phần nội dung trong đó cũng phải chuyên nghiệp, cụ thể hơn là nội dung trên trang web phải đầy đủ và phong phú. Nội dung này không chỉ là nội dung đơn thuần, là những thông tin về sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp mà chúng còn phải là những nội dung hữu ích với đối tượng khách hàng. Làm được điều này chắc hẳn website của bạn sẽ thu hút được lượng người dùng truy cập nhiều hơn và thường xuyên hơn.

10. Quản trị dễ dàng hơn

Đảm bảo được yếu tố này sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người quản trị website. Một khi việc quản trị được dễ dàng hơn thì người quản trị page cũng dễ cập nhật thông tin và sản phẩm nhiều hơn, nhanh hơn, thường xuyên hơn.

Những yếu tố giúp website doanh nghiệp thành công
Những yếu tố giúp website doanh nghiệp thành công

Một số loại hình doanh nghiệp nên thiết kế website ngay

– Thiết kế website doanh nghiệp mới thành lập

Các doanh nghiệp mới thành lập thông thường sẽ có các nguồn lực, tài chính ở mức hạn chế. Chỉ có một số ít có công ty mới thành lập có một nguồn lực dồi dào, một mạng lưới khách hàng tốt.

Trong bối cảnh dịch bệnh còn kéo dài như hiện nay thì các doanh nghiệp mới thành lập nên làm gì? Bước vào kinh doanh vốn đã khó khăn, với dịch bệnh như hiện tại thì còn khó khăn hơn nhiều. Điều mà ai cũng hiểu là phải cố gắng có được nhiều hợp đồng, có danh thu và giai đoạn hiện nay để có thể dần vượt qua khó khăn và chờ đợi cơ hội phát triển trong thời gian tới. Vậy làm thế nào để có nhiều khách hàng, có nhiều danh thu?

Truyền thông trên internet, quảng bá trực tuyến đang dần trở thành một xu hướng tất yếu đối với tất cả doanh nghiệp từ đầu năm đến mới thành lập. Chính vì vậy nếu bạn là một doanh nghiệp mới thành lập thì việc thiết kế một trang Web là điều quan trọng mà bạn cần bắt đầu. Khi có một trang Web bạn có thể bắt đầu bán hàng hoặc quảng bá các sản phẩm dịch vụ của mình thông qua các công cụ có sẵn trên internet. Bạn có thể sử dụng các công cụ miễn phí hoặc có phí. Trang Web của bạn có thể là đích đến hoặc cộng hưởng với các kinh kinh doanh của bạn. Dịch bệnh kéo dài, khối lượng công việc là không quá nhiều. Bạn cũng như doanh nghiệp của bạn, đội ngũ nhân sự của bạn có thể dành nhiều thời gian để xây dựng nội dung, phát triển trang Web, quảng bá trang Web cũng như tăng thứ hạng website trên Google.

Điều này sẽ giúp bạn của các khách hàng ngay lập tức để vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay. Cũng như khi dịch bệnh qua đi, với nền tảng về truyền thông quảng bá đã có sẵn, bạn sẽ có nhiều khách hàng và nhiều doanh thu hơn khi thị trường được phục hồi. Quảng bá và chuyển thông tin trên internet Website thông qua website đã trở thành một xu hướng tất yếu. Rất nhiều doanh nghiệp lâu năm lẫn mới thành lập đã nhận ra điều này và đã có sự đầu tư công sức chi phí nhất định để giúp doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển.

– Thiết kế website doanh nghiệp nội thất

Nhìn chung các công ty nội thất chia làm hai nhóm là tư vấn thiết kế nội thất, bán các sản phẩm nội thất hoặc cung cấp cả dịch vụ tư vấn thiết kế và bán các sản phẩm. Tùy theo việc công ty nội thất cung cấp theo hình thức là áo bên trên mà cách tổ chức quét sai website có những nét riêng. Bởi nếu công ty của bạn tập trung vào hoạt động bán các sản phẩm nội thất thì có sai thường đi theo hướng các website bán hàng. Còn nếu công ty của bạn thiên về các hoạt động tư vấn thiết kế nội thất thì quá sai dễ thương đi theo hướng giới thiệu doanh nghiệp, năng lực của đơn vị. Tuy nhiên các công ty nội thất là những đơn vị chuyên về làm đẹp cho khách hàng.

Chính vì vậy mà website của các công ty nội thất dù làm theo hình thức nào thì cũng cần được tổ chức một cách hài hòa, phù hợp, trong sáng và đặc biệt là đẹp mắt chuyên nghiệp. Bởi đã là các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ làm đẹp mà trang Web lại không đẹp thì sẽ ảnh hưởng đến sự tin tưởng của khách hàng. Khi khách hàng không cảm thấy tin tưởng thì họ sẽ chuyển sang mua sản phẩm dịch vụ của các công ty đối thủ của bạn. Ngày nay, nếu kinh doanh trong lĩnh vực nội thất mà không có một trang web chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao thì quả là một điều đáng tiếc. Bởi càng ngày, xu hướng tìm kiếm, tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ trên môi trường trực tuyến ngày càng tăng cao. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh còn kéo dài như hiện nay. Nếu doanh nghiệp của bạn không thích nghi với tình hình mới thì khó mà phát triển hay phát huy được đúng tiềm lực vốn có.

Trong khi chi phí thiết kế xây dựng một website nội thất chuyên nghiệp là không quá lớn. Bạn có thể tiết giảm các chi phí khác, còn chi phí liên quan đến trang web hay marketing trực tuyến thì nên phân bổ một tỷ lệ tốt để có một lượng khách hàng thường xuyên và ổn định hơn. Bởi ngay cả trong dịch bệnh kéo dài này, có nhiều doanh nghiệp marketing trực tuyến tốt, có một website tốt thì họ vẫn kinh doanh tốt bình thường.

– Thiết kế website cho doanh nghiệp sản xuất

Cùng là thiết kế website cho các doanh nghiệp nhưng website của các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất thực tế thì có những nét đặc thù riêng. Bởi hoạt động của một doanh nghiệp sản xuất có những nét khác với các doanh nghiệp thương mại hoặc dịch vụ. Trong quá trình thiết kế website, chúng ta phải thiện được các nét đặc thù, thế mạnh trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Điều này giúp hấp dẫn các khách hàng và đối tác hơn. Nó cũng giúp phân biệt giữa các doanh nghiệp thương mại và sản xuất. Cùng là thiết kế website nhưng nếu bạn biết cách tổ chức, thiết kế sẽ làm bạn khác biệt với các doanh nghiệp khác. Điều đó sẽ giúp nâng cao hiệu quả quản bá, thúc đẩy kinh doanh tốt hơn.

Đối với giao diện website của các công ty sản xuất: bạn nên tận dụng các yêu tố về hình ảnh, thông tin, video để giới thiệu về quy mô, năng lực sản xuất, các hoạt động sản xuất thực tế trong doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ khiến các khách hàng và đối tác cảm thấy tin tưởng hơn. Từ đó số lượng các đơn hàng, liên hệ sẽ tốt hơn. Giao diện nên được thiết kế một cách chuyên nghiệp, đẹp mắt, không rồi rắm rối rắm. Giao diện website cũng cần tạo ra sự ấn tượng về mặt thị giác , Trong sáng về mặt bố cục, chuyển tải tốt thông tin đến với người xem.

Tính năng Website của các công ty sản xuất:

Tùy theo quy mô, ngành nghề kinh doanh mà tính năng có thể đơn giản và phức tạp. Một số tính năng phổ biến thường được sử dụng có thể kể đến như:

1. Trang chủ: Giao diện đẹp, sáng tạo, mang đặc trưng riêng, màu sắc ấn tượng.

2. Module giới thiệu: Giới thiệu chi tiết về doanh nghiệp, Lịch sử hình thành của doanh nghiệp, Tầm nhìn, sứ mệnh…

3. Module sản phẩm: Giới thiệu các sản phẩm mà công ty cung cấp dạng văn bản (Text và hình ảnh), Phân loại sản phẩm, dịch vụ theo nhóm, Hiển thị danh sách nhóm sản phẩm, dịch vụ…

4. Module dịch vụ: Giới thiệu các dịch vụ công ty cung cấp theo dạng tin.

5. Module tin tức: Được phân làm nhiều cấp: Cấp chuyên mục tin và cấp tin bài.

6. Module tuyển dụng: Đăng các thông tin tuyển dụng, Các thông tin liên hệ

7. Module liên hệ: Giúp người quản lý nhận thông tin, phản hồi, yêu cầu từ phía khách hàng.

8. Module quảng cáo: Tổng hợp các hình ảnh về sản phẩm, công ty hay logo quảng cáo của đối tác/ khách hàng, hãng sản xuất nổi bật

9. Module tìm kiếm

10. Module liên hệ: Cung cấp một form thông tin để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với công ty khi có nhu cầu mua hàng hoặc thắc mắc…

Có một lưu ý với các doanh nghiệp đó là: Khá nhiều người không quan tâm đến nội dung trên website của công ty sản xuất, thông tin thường rất ít được cập nhật hoặc không bao giờ cập nhật. Hoặc thông tin cũng không được đầu tư trong việc viết, biên tập. Trong khi có khách hàng, đối tác vào website của công ty sản xuất thì đích đến của họ vẫn là các thông tin hữu ích đối với họ. Còn bố có cái giao diện của website chỉ là công cụ để hỗ trợ giúp người xem nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng, hào hứng hơn mà thôi. Chính vì vậy công ty của bạn nên có sự phân bổ công việc rõ ràng hay kim nhiệm đối với việc xây dựng và thường xuyên cập nhật thông tin, hoạt động nên có sai. Điều đó sẽ giúp website mang lại cho bạn nhiều đơn hàng hơn, nâng cao thương hiệu của bạn hơn.

Thiết kế website doanh nghiệp bất động sản

Một website bất động sản chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng cao thương hiệu của công ty, tập đoàn, dự án bất động sản đó. Bởi khách hàng yêu bằng mắt, quyết định bằng chất lượng. Bạn cần phải tạo ra một thiện cảm tốt khi khách hàng truy cập vào website của bạn. Đó là điểm khởi đầu tốt đẹp của một mối quan hệ hợp tác, kinh doanh hay sẽ trở thành khách hàng của bạn. Tất Thành là công ty chuyên về tư vấn, xây dựng website bất động sản. Chúng tôi đã có kinh nghiệm làm cho rất nhiều tập đoàn, công ty kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam.

Thiết kế website doanh nghiệp y tế, khám chữa bệnh, làm đẹp

Ngày nay, nhu cầu khám chữa bệnh cũng như làm đẹp của xã hội là rất lớn. Số lượng các công ty, doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho lĩnh vực này cũng rất nhiều. Nhìn chung mảng khám chữa bệnh và làm đẹp là một màng có lợi nhuận cao. Chính vì vậy mà sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cũng rất khốc liệt. Chi phí đầu tư, kinh doanh của các doanh nghiệp trong ngành nghề này cũng rất lớn. Hiện nay một số doanh nghiệp, phòng khám về khám chữa bệnh cũng như làm đẹp đã đánh giá đúng vai trò mà một trang Web mang lại. Bởi để thúc đẩy hoạt động kinh doanh thì ngoài trình độ dịch vụ khám chữa bệnh làm đẹp thì yêu tố quảng bá quảng cáo tôi cách tới các khách hàng tiềm năng đóng một vai trò hết sức quan trọng.

Trong khi chi phí thiết kế, xây dựng một trang Web là nhỏ so với các chi phí đầu tư, hoạt động cũng như duy trì của một cơ sở khám chữa bệnh, làm đẹp. Một website chuyên nghiệp, đẹp mắt, có thứ hạng cao trên Google lại giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng hơn, góp phần nâng cao thương hiệu tốt hơn để có thể phát triển kinh doanh một cách lâu dài. Chính vì vậy việc đầu tư nghiêm túc cho một trang Web là điều mà các doanh nghiệp thành công đều đang hết sức lưu ý. Đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay thì vấn đề quảng bá quảng cáo trực tuyến, tiếp cận các khách hàng lại trở lên càng quan trọng hơn. Hoạt động quảng bá quảng cáo trực tuyến sẽ ngày càng trở nên phát triển hơn trong thời gian tới. Chính vì vậy các doanh nghiệp đi trước đón đầu một xu hướng tất yếu này sẽ có nhiều cơ hội để phát triển cũng như phát huy các thế mạnh của mình hơn.

Thiết kế website công ty – doanh nghiệp giáo dục

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, không chỉ các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh tế cần có website của riêng mình mà việc thiết kế website giáo dục trường học cho các trường học, các đơn vị giáo dục hành chính cũng ngày càng được quan tâm. Việc xây dựng website giáo dục uy tín, chuyên nghiệp không chỉ tạo ra một kênh trao đổi thông tin uy tín giữa nhà trường và các bậc phụ huynh mà còn giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của trường trên mạng internet.

Thiết kế website công ty truyền thông – Tổ chức sự kiện

Có lẽ trong lịch sử của ngành truyền thông và tổ chức sự kiện, chưa bao giờ các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này lại gặp khó khăn như hiện nay. Với tình hình dịch bệnh kéo dài và chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm, hoạt động kinh doanh của công ty tổ chức sự kiện gần như bị đóng băng. Không có sự kiện, không có chương trình, không có khách hàng, không có danh thu hoặc có doanh thu rất ít. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này chỉ có hai con đường là hoạt động một cách cầm chừng hay chuyển sang một lĩnh vực kinh doanh mới. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đi theo con đường truyền thông và tổ chức sự kiện thì hiện nay đang là giai đoạn khó khăn cần phải vượt qua để chờ đợi sự tươi sáng trong thời gian tới.

Vậy các doanh nghiệp truyền thông tổ chức sự kiện nên làm gì trong giai đoạn hiện nay? Khó khăn là tất yếu. Nhưng trong giai đoạn không thể làm được gì nhiều như hiện nay thì bạn nên dành thời gian cho việc quảng bá, tìm kiếm các khách hàng ít ỏi hiện nay. Cũng như dành thời gian để thúc đẩy các hoạt động truyền thông quảng bá trên internet để tạo nên tảng cho sự phát triển khi dịch bệnh được kiểm soát. Lúc đó các hoạt động tổ chức sự kiện, truyền thông sẽ có nhiều cơ hội được phục hồi. Khi đó doanh nghiệp của bạn đã có những yếu tố nền tảng, Đón nóng sẵn các nhu cầu của thị trường. Bạn có thể xây dựng một trang Web thật tốt, phát triển các nội dung, tăng thứ hạng các từ khóa trang Web của bạn trên Google.

Để về sau này khi tụi trường phục hồi, thì bạn sẽ nhanh chóng có được các đơn hàng, có được doanh thu. Khó khăn là rất lớn, tuy nhiên xu hướng truyền thông quảng bá doanh nghiệp trên internet không hẳn Chifure với các doanh nghiệp thông thường. Mà nó có hiệu quả ngay cả đối với các doanh nghiệp Truyền thông và tổ chức sự kiện. Bạn hãy truyền thông và quảng bá chi internet cho chính doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ dẫn giúp bạn vượt qua được những khó khăn hiện tại phần nào và chuẩn bị vứt vững chắc cho sự phát triển khi dịch bệnh dần được kiểm soát.

Thiết kế website công ty – Văn phòng luật

Covid đã thay đổi cách chúng ta sống và làm việc một cách mãi mãi! Chúng ta sẽ không còn có thể: chỉ kinh doanh theo cách cũ. Tìm kiếm khách hàng trên internet, có một website chuyên nghiệp để kinh doanh trong “cuộc sống bình thường mới” (sẽ còn kéo dài) là điều tất yếu! Dù là một công ty luật hay cá nhân cung cấp dịch vụ về luật, bạn đều cần phải thích nghi với việc kinh doanh trên internet. Và điểm khởi đầu là có cho mình một website chuyên nghiệp, tìm kiếm thêm các khách hàng mới. Bạn đã có 1 website chuyên nghiệp, hiệu quả chưa?
Thiết kế website công ty luật là gói dịch vụ thiết kế website dành riêng cho các công ty luật, công ty tư vấn luật, luật sư,… Nhằm tiếp cận được các khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin trên internet hay khai thác được các mối quan hệ cá nhân, mối quan hệ khách hàng hiện có. Việc có một website chuyên nghiệp, ấn tượng dần trở thành một công cụ không thể thiếu đối với các công ty luật, các luật sư nếu muốn phát triển kinh doanh.

Thiết kế website bán hàng các thiết bị công nghệ

Lĩnh vực sản phẩm công nghệ hiện nay rất hot. Nhưng cũng đang là một trong số ít đó lĩnh vực cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Vẫn có nhiều doanh nghiệp kinh doanh thành công và rất rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh thất bại. Những doanh nghiệp thất bại hoặc không có thành công thường bị sa đà vào bài toán cạnh tranh về mặt giá cả. Họ không biết rằng giá cả là quan trọng nhưng không phải là tất cả. Để có danh thu thì bạn cần có nhiều khách hàng. Để có nhiều khách hàng thì bạn cần phải chú ý đến hoạt động truyền thông quảng bá. Và ngày nay quảng bá trực tuyến thông qua trang Web đã trở thành một cây chủ lực mang lại nhiều khách hàng cho rất nhiều công ty công nghệ. Việc có một website chuyên nghiệp, thông tin đầy đủ phong phú sẽ hỗ trợ đắc lực cho công ty của bạn trong việc bán hàng, thu hút các khách hàng tiềm năng.
Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh còn kéo dài. Khách hàng không có nhiều cơ hội để đến trực tiếp cửa hàng để xem thông tin. Họ sẽ dành nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin về các sản phẩm dịch vụ trên internet và từ đó có các quyết định mua hàng. Chính vì vậy việc có một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn đến các khách hàng tiềm năng. Rất nhiều các công ty buôn bán các sản phẩm công nghệ thành công đều rất chú ý đến điều này. Chi phí để thiết kế xây dựng một trang Web là không lớn so với các chi phí khác của doanh nghiệp. Chính vì vậy nếu đầu tư xứng đáng cả về mặt chi phí và công sức cho website. Thì website sẽ trở thành một vũ khí đắc lực của bạn, giúp bạn bán hàng 24/7 trên môi trường internet. Một xu hướng tất yếu không thể đảo ngược.
Nếu doanh nghiệp của bạn chưa ý thức được vai trò quan trọng của một trang Web đối với hoạt động kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp là một điều rất đáng tiếc. Còn nếu bạn đã nhận ra tầm quan trọng của một website đối với hoạt động của doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay thì là một điều rất đáng mừng. Chỉ cần xây dựng một website chuyên nghiệp thông tin đầy đủ phong phú, tăng cường quản bá, có thứ hạng tốt trên Google sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng để vượt qua được giai đoạn khó khăn hiện nay cũng như phát triển trong thời gian tới.

Tại sao thiết kế website doanh nghiệp tại Tam Nguyên?

Dưới đây là một số lý do đại diện cho hàng nghìn khách hàng yêu thích sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Tam Nguyên

 1. Tam Nguyên có 13 năm chuyên tâm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế trang web, Marketing cho website trên mạng internet, Chúng tôi thấu hiểu mọi vấn đề khi doanh nghiệp cần phát triển webiste trên mạng và có giải pháp giúp trang web của Quý khách phát triển toàn diện và bền vững.
 2. Website được bảo hành trọn đời. Bạn hoàn toàn yên tâm tập trung kinh doanh mọi vấn đề quản trị website đã có Tam Nguyên.
 3. Bàn giao toàn bộ Source code, tài khoản domain và hosting.
 4. Thiết kế website với đồ hoạ đẹp, thiết kế phẳng, sáng tạo, bố cục trang web thông minh.
 5. Thiết kế chuẩn Responsive tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau của máy tính và các thiết bị Smartphone.
 6. Website được thiết kế chuẩn SEO, Giúp bạn tăng thứ hạng website trên Google với các Plugin hỗ trợ SEO chuyên sâu.
 7. Tốc độ load web nhanh.
 8. Thiết kế website theo yêu cầu và nhận diện thương hiệu riêng của từng khách hàng.
 9. Website được kết nối đầy đủ với các kênh Social
 10. Hướng dẫn khách hàng cách làm Content Marketing và cách thức triển khai Content SEO.
 11. Hệ thống quản trị thông minh, Tối ưu những tính năng thường được sử dụng nhất của các website ô tô.
 12. Tư vấn và triển khai các dịch vụ seo tổng thể, quảng cáo trực tuyến (Google AdsFacebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tối đa website của khách hàng.
 13. Hoàn lại 100% phí nếu không vừa ý!

Chương trình ưu đãi thiết kế website

✅ Tặng tên miền ⭐ Tên miền đăng ký chính chủ
✅ Tặng Hosting SSD Hosting SSD tốc độ cao, băng thông không giới hạn
✅ Tặng bảo mật SSL Nâng cao hình ảnh thương hiệu và uy tín doanh nghiệp
✅ Hỗ trợ update dữ liệu Thu hút hàng ngàn lượt khách hàng tiềm năng từ công cụ tìm kiếm Google
✅ Tặng khóa học Google Ads Khóa học giúp bạn làm chủ các loại hình quảng cáo trên Google Ads
✅ Bảo hành trọn đời Website được bảo hành trọn đời, website liên tục nâng cấp website phiên bản cao hơn

Trả lời