Mách bạn gói khuyến mại thiết kế website chuẩn SEO – Tặng domain, hosting

Chương trình khuyến mại thiết kế website

Mừng năm mới khuyến mại thiết kế website lớn nhất trong năm. Công ty Tam Nguyên tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ website với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn chỉ có tại Tam Nguyên Media

CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2021 – Thiết kế website giá cũ 9,5 triệu nay chỉ còn 2,6 triệu 05 phần quà giá trị dưới đây(Áp dụng cho website bán hàng, website giới thiệu công ty, website giới thiệu sản phẩm hoặc website dịch vụ theo những giao diện Tam Nguyên đề xuất)

Khuyến mại áp dụng cho các gói

Thiết kế website bán hàng, thiết kế website giới thiệu sản phẩm, và các gói thiết kế web giới thiệu công ty,….

Thời gian áp dụng từ 05/01/2021 – 10/02/2021

C.A.M K.Ế.T Không phát sinh chi phí!

 • Tặng Domain quốc tế .com .net trị giá 300K bàn giao full quyền
 • Tặng Hosting SSD dung lượng 3GB băng thông không giới hạn bàn giao full quyền
 • Tặng chứng chỉ bảo mật web SSL trị giá 300K trọn đời.
 • Tặng công setup 1 chiến dịch quảng cáo google trị giá 1 triệu đồng.
 • Tặng công nhập liệu 30 sản phẩm hoặc bài viết lên website trị giá 600K.
Khuyến mại thiết kế website

Chỉ 3 đến 5 ngày là có web bàn giao + bàn giao full quản trị cho khách hàng + Hướng dẫn khách hàng quản trị website

 • Website full tính năng bán hàng.
 • Hiển thị tốt trên các thiết bị (responsive )
 • Tốc độ website nhanh, tối ưu URL
 • Bảo hành trọn đời, hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Nhanh chóng – Sáng tạo – Chuyên nghiệp
 • Chuẩn SEO, Dễ dàng lên Top Google
 • Website thân thiện dễ quản trị.

Một số câu hỏi thường gặp khi thiết kế website:

Hỏi: Thời gian thiết kế website trong bao lâu?

Đáp: Thời gian thiết kế một website tại Tam Nguyên gói ưu đãi tết 2021 này chỉ từ 3 – 5 ngày. Ngoài ra nếu quý khách hàng yêu cầu thêm chức năng và những chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ kéo dài hơn chút tùy theo yêu cầu.

Hỏi: Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website?

Đáp: Quý khách gửi thông tin cho Tam Nguyên gồm những thông tin chính như: Logo Công ty, Doanh nghiệp (logo dưới dạng file Corel, Photoshop, JPG…). Hình ảnh to, đủ nét về Công ty. Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm, …( Hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp).

Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn, đối tác…. Các thông tin mà bạn muốn đưa lên website.

Các thông tin này càng chi tiết càng tốt để chúng tôi lên ý tưởng thiết kế giao diện cũng  như chức năng theo đúng đặc thù ngành nghề của quý khách.

Hỏi: Website có thân thiện (SEO) với bộ máy tìm kiếm Google hay không?

Đáp: Website do Tam Nguyên thiết kế trên nền tảng công nghệ PHP MVC 4.0 nên web được chuẩn SEO và thân thiện với bộ máy tìm kiếm, bên cạnh đó hình ảnh và thiết kế đều được tối ưu, rút ngắn thời gian tải trang hỗ trợ giảm thiểu 50% thời gian và công sức làm SEO cho khách hàng. Mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất là mục tiêu của chúng tôi.

Hỏi: Website của tôi có tích hợp cho các giao diện cho cả máy tính và smartphone không?

Đáp: Tất cả các mẫu website Tam Nguyên thiết kế được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất Responsive cho phép hiển thị tốt thông tin trên cả PC và các thiết bị di động.  Nên website đều của quý khách sẽ được hiển thị tốt trên máy tính, các thiết bị di động và máy tính bảng.
Thiết kế website tương thích mobile

Hỏi: Tôi không ở Hà Nội vậy làm cách nào để hợp tác với công ty (ký hợp đồng, trao đổi thông tin, hình thức thanh toán…)?

Đáp: Tam Nguyên hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật của Tam Nguyên sẽ sử dụng các phương pháp hỗ trợ trực tuyến như: skype, Zalo, email, teamviewer, ultraview, điện thoại, để đảm bảo hỗ trợ khách hàng sử dụng website được tốt nhất.  Hợp đồng chúng tôi sẽ gửi trực tiếp qua bưu điện và quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng hình thức chuyển khoản. Dù là gặp mặt trực tiếp hay trao đổi qua mạng Internet, chúng tôi cũng đảm bảo luôn luôn thảo luận với khách hàng để website đạt đúng tiêu chuẩn cũng như mong muốn của khách hàng đã đặt ra.

Hỏi: Phương thức thanh toán khi ký hợp đồng như thế nào?

Đáp: Phương thức ký hợp đồng và thanh toán: Chúng tôi sẽ gửi quý khách hàng 2 bản hợp đồng đầy đủ dấu và chữ ký. Quý khách ký tên, đóng dấu và gửi lại một bản cho chúng tôi.

Trước khi tiến hành thiết kế web, quý khách vui lòng thanh toán trước cho Tam Nguyên 50% giá trị hợp đồng. Phí sử dụng để đăng ký tên miền, khởi tạo hosting, thiết kế và cài đặt website trong toàn bộ giai đoạn đầu. Sau khi nghiệm thu, quý khách mới phải thanh toán 50% giá trị còn lại.

Hình thức thanh toán qua chuyển khoản hoặc trực tiếp

Hỏi: Thông thường tôi phải trả những khoản phí nào khi thiết kế website?

Đáp: Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:

– Tên miền: Tên miền nghĩa là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn. Ví dụ http://tamnguyen.com.vn/

– Hosting: Thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet để lưu trữ hình ảnh và nội dung website

– Thiết kế web: Tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, Tam Nguyên sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Về cơ bản chi phí thiết kế website sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Yêu cầu giao diện, các gói chức năng, quản trị nội dung,….Riêng gói website khuyến mại tết này chúng tôi chỉ thu khoản phí là 2,600,000đ thay vì giá 9,500,000đ – 12,000,000đ như vẫn triển khai với các khách hàng trong năm qua, chi phí 2,600,000đ là chi phí chi trả tiền đăng ký tên miền, hosting, SSL, cập nhật nội dung web,…

Khuyến mại thiết kế website

Hỏi: Chế độ sau bán hàng của Tam Nguyên như thế nào?

Đáp: Trong suốt quá trình sử dụng website, nếu quý khách hàng có thắc mắc cần hỗ trợ về website, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng có thể sử dụng website và cập nhật sản phẩm một cách tốt nhất. Hoặc nếu có sự cố về kĩ thuật chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục để website chạy ổn định.

Trên đây là một số thắc mắc phổ biến thường gặp khi chúng tôi tư vấn thiết kế website cho khách hàng. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến thiết kế website bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ thiết kế website

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN
 • Hotline 0984966806( Zalo )
 • https://tamnguyen.com.vn
 • Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nguồn: https://tamnguyen.com.vn/khuyen-mai-thiet-ke-web-chuyen-nghiep.html