Có nên sử dụng khay đựng thực phẩm bằng inox không?

Ngày nay, trong mỗi gia đình, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, hay khu bếp công nghiệp,… thì khay đựng thực phẩm bằng inox đã không còn quá xa lạ nữa. Đơn giản vì khay inox có nhiều lợi ích và độ đảm bảo hơn các sản phẩm đựng thức ăn khác. 

Vậy có nên sử dụng khay đựng thực phẩm bằng inox hay không, hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé. 

Khay đựng thực phẩm bằng inox – lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng, khách sạn

Ưu điểm khi sử dụng khay đựng thực phẩm bằng inox

Trong các quán ăn, căn tin trường học hay bất cứ nhà hàng nào bạn cũng có thể thấy những chiếc khay đựng thực phẩm bằng inox bởi tính thuận tiện rất lớn của nó. Được làm từ chất liệu inox chắc chắn và thiết kế gọn gàng để tiện cho việc sử dụng, cất gọn cũng như tiết kiệm không gian.

Được tạo nên từ chất liệu inox chắc chắn không gỉ, tránh được những móp méo, biến dạng, độ bền bỉ cao theo thời gian sử dụng. Chất liệu inox còn mang đến cho sản phẩm khay đựng độ bóng đẹp, và không gây hóa chất độc hại khi phải tiếp xúc với thức ăn hoặc nhiệt độ cao như là khay nhựa thông thường.

Khay đựng thực phẩm bằng inox tiện lợi sử dụng

Khay đựng thực phẩm inox an toàn cho người sử dụng

Khi mà sử dụng đồ nhựa đã không còn tốt như hiện nay, không gian nhà bếp cũng đã thay đổi rất nhiều, đặc biệt là vấn đề sử dụng khay đựng và bảo quản thực phẩm an toàn, với nhiều mẫu mã đa dạng, khay đựng inox đã giúp cho việc làm bếp trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Một sản phẩm hoàn toàn đảm bảo về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm, không có lớp phủ bề mặt độc hại, không còn chip phủ rơi vào thực phẩm của bạn một cách vô thức gây mất vệ sinh. 

Chất liệu inox 304 bền bỉ theo thời gian, an toàn sử dụng

 

Khay đựng thực phẩm bằng inox là lựa chọn hoàn hảo hiện nay của mỗi quán ăn, nhà hàng, khách sạn bởi nó được sử dụng thường xuyên mà không lo giảm chất lượng, đồng thời cũng tiết kiệm được lượng lớn chi phí đem lại nhiều lợi nhuận và uy tín hơn. 

Chất liệu sử dụng cho khay đựng thực phẩm inox hiện nay chủ yếu là từ inox 304 cao cấp và kích thước thông thường một khay đựng sẽ là 17.5 x 24.5 x 2 cm. Rất tiện lợi cho việc sử dụng và cất xếp gọn gàng. Thích hợp với các nhà bếp cần tiết kiệm không gian và có nhu cầu sử dụng lớn, liên tục.

Đó là những ưu điểm của khay đựng thực phẩm bằng inox mà chúng tôi chia sẻ với bạn. Hy vọng với những thông tin cung cấp trên sẽ hữu ích và hãy chọn ngay khay đựng thực phẩm bằng inox phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất nhé. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời