MEOHAY.VN

Tình yêu

Danh mục

Mẹo hay ứng xử trong tình yêu

Một số mẹo vặt sau đây tuy đơn giản nhưng rất hữu ích khi ứng xử trong tình yêu, các bạn cùng tham khảo nhá.

Nếu bạn muốn làm quen và xin 1 bạn gái số điện thoại, nếu cô ấy cho số 0987654321 thì mình nên đọc lại: 0987654231, nếu trả "ừ" thì là số giả (gái bịa ra nên k quan tâm), còn nếu chỉnh lại có nghĩa đó là số thật. Tuy nhiên nên cẩn thận vì có thể số đó là số bạn trai của cô ấy đó .


Xin số điện thoại làm quen


Bạn có đau khổ khi ngân khố vốn chẳng dư giả gì và người yêu (gấu) muốn mua đồ, đòi linh tinh. Hãy giao tài khoản của bạn cho gấu (nếu cả 2 tin tưởng lẫn nhau được), chừa lại cho bản thân mình 1 phần quỹ đen. Khi gấu biết rõ tình hình tài chính của mình thì việc đòi của người ta sẽ giảm đi chút ít.


Nếu đi chơi với người yêu, cả 2 không biết ăn gì hay đi đâu, đừng hỏi quá 2 lần, hãy làm theo những gì bạn suy nghĩ, ghé đại chỗ nào cũng được. Nếu bạn ghé và gấu không thích, lần sau hãy để cho gấu chọn (chuyền quả bóng trách nhiệm được rồi, hiu hiu)

Bạn có thể bị tổn thương nếu yêu một người một cách say đắm, nhưng nó là phương pháp duy nhất khiến con người bạn trở nên toàn diện.

Hãy kết hôn với người mà bạn thích chuyện trò với người đó, vì khi bạn già đi, bạn sẽ phát hiện thích chuyện trò là một ưu điểm lớn.

Nếu ai đó (gấu chẳng hạn) gửi tin nhắn cho bạn mà bạn quên rep và không muốn họ giận. Hãy gửi một đống tin nhắn có nội dung giống nhau tới cùng một lúc cho họ. Và sau đó đổ lỗi cho điện thoại/nhà mạng.

Bình luận bài viết

hinhanh
 
 

Bình luận trên Facebook