MEOHAY.VN

Tình yêu

Danh mục

Mẹo hay khiến nàng muốn gặp bạn dài dài

Ấn tượng đầu tiên dù chỉ tồn tại trong khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng lại ảnh hưởng quyết định đến mối quan hệ lâu dài đối với bạn. Vì vậy, phái mạnh cần dành thời gian chăm chút bản thân, cũng như tạo ra ấn tượng ban đầu hoàn hảo để nàng không thể thôi nhớ về bạn. Dưới đây là 6 đặc điểm mà nàng thường chú ý đầu tiên khi tiếp xúc với chàng.

1. Tầm vóc cơ thể

Chiều cao và cân nặng là hai tiêu chí hàng đầu làm nàng chú ý nhất. Phụ nữ luôn muốn người chồng tương lai của mình có một thân hình hoàn hảo, đó là sự kết hợp cân đối giữa chiều cao và cân nặng. Một body chuẩn bao giờ cũng gây được ấn tượng đặc biệt với nàng trong lần đầu tiên tiếp xúc.

2. Ngoại hình và mức độ hấp dẫn

Làn da ngăm ngăm rắn chắc, đầy khỏe khoắn cùng với một bộ đồ lịch lãm đầy nam tính cũng có sức cuốn hút phái đẹp. Nàng sẽ quan tâm đến “gu” ăn mặc của bạn, một phong cách thời trang thời thượng và lịch lãm sẽ “chiếm trọn” được cảm tình của nàng.

3. Mỉm cười

Không chỉ chú ý đến ngoại hình của chàng, nàng còn bị “hút hồn” bởi nụ cười của chàng. Theo đánh giá của nhiều phụ nữ, họ thích những anh chàng có nụ cười tỏa nắng trong lần gặp gỡ đầu tiên, đó là một trong những điểm hé mở tính cách thân thiện và cởi mở của chàng.


4. Hài hước

Những chàng trai có tính cách hài hước bao giờ cũng “gây điểm” trước các cô gái. Họ thường biết cách làm phái yếu trở nên vui vẻ và câu chuyện của họ bao giờ cũng hấp dẫn và đầy thú vị.

5. Tự tin6. Trò chuyện

Phụ nữ dường như không thích một anh chàng ba hoa hay “cướp” lời nói, mà là một con người biết cách trò chuyện. Chàng biết cách mở màn và dẫn dắt câu chuyện giữa hai người nhưng cũng biết lắng nghe nàng đúng lúc. Cách nói chuyện thông minh, khéo léo sẽ góp phần lớn vào thành công của buổi gặp gỡ.

Bình luận bài viết

hinhanh
 
 

Bình luận trên Facebook